PTFE ซีลยางดำ

PTFE Black Rubber Oil Seal
PTFE Black Rubber Oil Seal

ภาพใหญ่ :  PTFE ซีลยางดำ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ชิงเต่าจีน
ได้รับการรับรอง: ISO-9001:2000, ISOTS16949
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500 เหรียญสหรัฐ
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุเป็นกลาง
เวลาการส่งมอบ: 30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์: ซีลน้ำมัน ptfe ที่มีพลังงานสปริง วัสดุ: PTFE
สี: ขาว / ดำ ฯลฯ ขนาด: 22 * 38 * 8
สิ่งของ: สปริงผนึกพลัง สไตล์: ซีลน้ำมัน

PTFE ซีลยางดำ

 

ซีลน้ำมันยาง

 

ซีลน้ำมันใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมและชิ้นส่วนที่สำคัญซีลน้ำมันเป็นซีลเชิงกลที่ใช้ปิดผนึกน้ำมัน (น้ำมันเป็นสารเหลวทั่วไปในระบบเกียร์และยังหมายถึงความหมายทั่วไปของสารเหลว)ซีลน้ำมันจะแยกชิ้นส่วนที่ต้องการหล่อลื่นออกจากชิ้นส่วนขาออกเพื่อป้องกันการรั่วไหลของน้ำมันหล่อลื่นซีลน้ำมันโครงกระดูกเป็นตราน้ำมันชนิดหนึ่ง
ตามความเร็วในการหมุนเชิงเส้นของเพลาซีลน้ำมันสามารถแบ่งออกเป็นซีลน้ำมันความเร็วต่ำ (น้อยกว่า 6 เมตร / วินาที) และซีลน้ำมันความเร็วสูง (มากกว่า 6 เมตร / วินาที)ซีลน้ำมันสามารถแบ่งออกเป็นซีลน้ำมันแรงดันบรรยากาศและซีลน้ำมันแรงดันตามระดับความดันที่ทนได้ซีลน้ำมันสามารถแบ่งออกเป็นซีลน้ำมันมาตรฐานและซีลน้ำมันไหลย้อนกลับแบบไดนามิกตามโครงสร้างและหลักการปิดผนึกซีล;นอกจากนี้ตามองค์ประกอบวัสดุของชุดซีลน้ำมันสามารถแบ่งออกเป็นตราน้ำมันประเภทโครงกระดูกและตราน้ำมันชนิดที่ไม่ใช่โครงกระดูกตามว่ามีสปริงหรือไม่สามารถแบ่งออกเป็นซีลน้ำมันชนิดสปริงและซีลน้ำมันที่ไม่ใช่สปริง

 

รายละเอียดสินค้า
 

ชื่อผลิตภัณฑ์ ซีลน้ำมัน ptfe ที่มีพลังงานสปริง
วัสดุ ซิลิโคน NBR โลหะและสแตนเลส PTFE ฯลฯ
สี ดำ, น้ำตาล, แดงหรือตามความต้องการของลูกค้า
ปานกลาง น้ำมันไฮดรอลิกของเหลวไม่ลามไฟน้ำแก๊ส
ตัวอย่าง ใช้ได้
OEM ยอมรับได้
การใช้งานและประสิทธิภาพ
แรงเสียดทานต่ำและทนต่อการกัดกร่อนได้ดีสามารถทำงานได้ว่ามีการหล่อลื่นหรือไม่การติดตั้งมีความสะดวกมาก
ท่าเรือ ชิงเต่า
ใบรับรอง ISO-9001: 2000, ISOTS16949
รายละเอียดการบรรจุ บรรจุเป็นกลางหรือตามความต้องการของคุณ
สไตล์ D (HTC)
ยืนหรือ nostand ยืน
 
ประเภททั่วไปของซีลน้ำมันพวงมาลัยพาวเวอร์ fkm
ประเภท หมายเลขรหัส คุณสมบัติหลัก การใช้งาน
ริมฝีปากเดียวเรียบง่าย โดยทั่วไปใช้สำหรับเพลาหมุนความเร็วสูงและต่ำและการเคลื่อนที่แบบลูกสูบเพื่อปิดผนึกแร่น้ำมันและน้ำ ซีลน้ำมันพวงมาลัยพาวเวอร์ fkm ธรรมดาในกรณีที่มีฝุ่นและสิ่งสกปรกน้อยการใช้แรงดันปานกลางความเร็วในการหมุน <0.1m / s
ริมฝีปากปกติ FB นอกเหนือจากลักษณะของซีลน้ำมันพวงมาลัยพาวเวอร์ชนิด S fkm ข้างต้นแล้วยังสามารถป้องกันฝุ่นได้ ซีลน้ำมันพวงมาลัยเพาเวอร์ fkm แบบธรรมดามีปากกันฝุ่นกันฝุ่นทนแรงกดปานกลาง
ไม่มีสปริง BV สปริงฟรีลิปเดี่ยวชนิดกรอบด้านในยางซีลน้ำมันพวงมาลัยเพาเวอร์ fkm โดยทั่วไปใช้ได้กับสภาวะความเร็วต่ำซึ่งเป็นตัวกลางปิดผนึกสำหรับการหล่อลื่นของเอสเทอร์
โครงกระดูกด้านนอกริมฝีปากเดียว ด้วยสปริงเดียวริมฝีปากสัมผัสโครงกระดูกยาง fkm ซีลน้ำมันพวงมาลัยพาวเวอร์เอวบางทำตามดีแข็งแรงดี ซีลน้ำมันพวงมาลัยเพาเวอร์ fkm ธรรมดาใช้ในกรณีที่มีฝุ่นและสิ่งสกปรกน้อย
โครงกระดูกด้านนอกริมฝีปากสองชั้น FW เมื่อริมฝีปากของริมฝีปากเปิดเผยซีลน้ำมันพวงมาลัยพาวเวอร์ fkm โครงกระดูกยางเอวบางตามด้วยดีมีความแข็งสูงโคแอกเซียลที่ดี ซีลน้ำมันพวงมาลัยพาวเวอร์ fkm ธรรมดาพร้อมริมฝีปากกันฝุ่นกันฝุ่นทนต่อแรงกดปานกลาง <0.05
ประดิษฐ์ริมฝีปากเดียว Z จากภายในและภายนอกโครงกระดูกด้านนอก fkm น้ำมันพวงมาลัยพาวเวอร์ซีลชุดโครงกระดูกเข้ากับท่อและการติดตั้งความแม่นยำสูงการกระจายความร้อนที่รวดเร็วลักษณะการบรรทุกหนัก เหมาะสำหรับงานหนักภายใต้อุณหภูมิสูงและสภาวะความเร็วสูง
ประดิษฐ์ริมฝีปากคู่ FZ ซีลน้ำมันพวงมาลัยพาวเวอร์ fkm โครงกระดูกภายนอกที่ประกอบเข้ากับริมฝีปากด้านข้างมีคุณสมบัติในการต้านทานฝุ่นความแม่นยำในการติดตั้งสูงการกระจายความร้อนที่รวดเร็วและลักษณะการบรรทุกหนัก ใช้กับอุณหภูมิสูงความเร็วสูงงานหนักภายใต้สภาวะฝุ่นละออง
ชนิดไหลย้อนทิศทางเดียว Dextral SR, Levo DL แท่งทแยงมุมที่มีมุมในระบบการวัดอากาศในริมฝีปากโดยใช้หลักการกลศาสตร์ของไหลทำให้เกิดการทำงานของปั๊มโดยมีเอฟเฟกต์การไหลย้อน เนื่องจากเอฟเฟกต์การไหลย้อนทำให้แรงรัศมีมีขนาดเล็กกว่าซีลน้ำมันพวงมาลัยเพาเวอร์ fkm ทั่วไปจึงช่วยลดการสึกหรอและการสะสมความร้อนและยืดอายุการใช้งาน
ประเภทความดัน นิวยอร์ก ปากสั้นเอวกุดมีแรงกดทำงานน้อยกว่า 3MPa ซีลน้ำมันพวงมาลัยพาวเวอร์ปลายเพลา fkm สำหรับปั๊มแรงดันสูงค่า PV ทั่วไปน้อยกว่าหรือเท่ากับ 8

 

ข้อดีของซีลยาง:


ตอนนี้ซีลน้ำมันยางมีหน้าที่สำคัญสองอย่างคือยึดน้ำมันให้เข้าที่และหล่อลื่นชิ้นส่วนเครื่องจักรที่กำลังเคลื่อนที่ซึ่งจะช่วยลดแรงเสียดทานการเจียรและความร้อนในกระบวนการ
นอกจากนี้ซีลน้ำมันรถยนต์เหล่านี้ยังป้องกันไม่ให้สิ่งปนเปื้อนแปลกปลอมเข้ามาและทำลายน้ำมันในรถของคุณอย่างไรก็ตามแม้ว่าซีลยางรถยนต์เหล่านี้มักเรียกว่า "ซีลน้ำมัน" แต่ก็ถูกใช้เพื่อกักเก็บหรือ จำกัด ของเหลวทุกรูปแบบในอุปกรณ์เฉพาะโดยเฉพาะระบบไฮดรอลิกและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่มีชิ้นส่วนเคลื่อนไหวจำนวนมาก

 

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Global Sealing-tec co., Ltd

ผู้ติดต่อ: tinnazhang

โทร: +8613589394039

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ