ส่งข้อความ
บ้าน

Qingdao Global Sealing-tec co., Ltd

รายละเอียด บริษัท
การนำเสนอของ บริษัท

ชิงเต่า Global Sealing-tec co., Ltd (ก่อตั้งขึ้นในพื้นฐานของฝ่ายการค้าระหว่างประเทศของชิงเต่า TKS SealingIndustry Co. , Ltd) TKS เป็นผู้ผลิตชั้นนำของผลิตภัณฑ์ยางและพลาสติกปิดผนึกเช่นตราน้ำมันวาล์วน้ำมันตราประทับ stem PTFE ตราน้ำมันวง O, รองเท้าฝุ่นปิดผนึกปะเก็น ฯลฯ ขึ้นในเมืองชายฝั่งทะเลที่สวยงาม - ชิงเต่า, จีน, TKS ทำหน้าที่ OEMs และผู้ผลิตชิ้นส่วนของรถยนต์รถจักรยานยนต์เครื่องใช้ในครัวเรือนน้ำมันดีเซลและหุ้นกลิ้งไฮดรอลิกและนิวเมติกวิศวกรรมและเครื่องจักรกลการเกษตรเครื่องจักรเหมืองแร่ถ่านหินเครื่องจักรฟิลด์น้ำมัน ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่ขายดีในประเทศจีน แต่ยังส่งออก ไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาแคนาดาเยอรมันและออสเตรเลียเป็นต้น

ด้วยการดำเนินการตามหลักการ "เป็นองค์กรที่มุ่งเน้นเทคโนโลยี" TKS ได้ปรับปรุงระดับเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง ภายในสิ้นปี 2554 เรามีสิทธิบัตร 275 ฉบับ

TKS ยึดมั่นในนโยบายคุณภาพของ "การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องการตอบสนองอย่างรวดเร็วความพึงพอใจของลูกค้า" ได้จัดตั้งและปรับปรุงระบบการจัดการคุณภาพอย่างสมบูรณ์และได้รับการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001 ตั้งแต่ปี 2541 ISO / TS 16949: 2002 ตั้งแต่ปี 2548 โดย DNV และ ISO / TS 16949: 2009 ตั้งแต่ปี 2553 โดย TUV

มองไปในอนาคต TKS ยึดมั่นในพันธกิจของ "การสร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมมนุษย์" โดยการเร่งพัฒนาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเสริมสร้างนวัตกรรมด้านการบริหารจัดการให้ก้าวหน้าไปเรื่อย ๆ เพื่อให้บรรลุวิสัยทัศน์ของ บริษัท "เพื่อเป็น พนักงานที่มีความสุขชุมชนที่ได้รับความเคารพนับถือจากชุมชนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม "

ลูกค้าหลัก :

      

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์

สิ่งที่ลูกค้าของเราต้องการ TKS สามารถนำเสนอการออกแบบที่ดีที่สุดสำหรับแอพพลิเคชั่นใด ๆ

TKS สามารถเสนอการออกแบบที่ดีที่สุดตัวอย่างการผลิต speciation ใด ๆ ที่ลูกค้าของเราต้องการ

กรุณาสอบถามเราเกี่ยวกับการปิดผนึกหรืองานอุตสาหกรรมอื่น ๆ

TKS มีวัสดุที่เหมาะสมที่สุด

สารประกอบยางหลักและยางเทอร์โมพลาสติก Elastomers ของ TKS จะแสดงขึ้น

TKS สามารถนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับยางพาราและเทอร์โมพลาสติก Elastomers ตามความต้องการของลูกค้า

R & D


ชิงเต่าอุตสาหกรรมซีล TKS จำกัด ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีและประทับตรายางเป็นตราประทับของการวิจัยขั้นพื้นฐานการวิจัยอุตสาหกรรมการวิจัยประยุกต์และการจัดการเทคโนโลยีในสถาบัน R & D รวมเป็นศูนย์กลางทางเทคนิคในเมืองชิงเต่าเป็นมณฑลซานตง, หน่วยแรกที่ระบุไว้ในศูนย์เทคนิคระดับจังหวัด

ชิงเต่าอุตสาหกรรมซีล TKS จำกัด ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีและประทับตรายางเป็นตราประทับของการวิจัยขั้นพื้นฐานการวิจัยอุตสาหกรรมการวิจัยประยุกต์และการจัดการเทคโนโลยีในสถาบัน R & D รวมเป็นศูนย์กลางทางเทคนิคในเมืองชิงเต่าเป็นมณฑลซานตง, หน่วยแรกที่ระบุไว้ในศูนย์เทคนิคระดับจังหวัด

ศูนย์เทคโนโลยี R & D ที่แข็งแกร่งโดยมีบุคลากรด้านวิศวกรรมและเทคนิคที่มีประสบการณ์จำนวนมากรวมถึงวิศวกรรมอาวุโสและบุคลากรด้านเทคนิคมากกว่า 23 เรื่องนักศึกษาระดับปริญญาตรีและมากกว่า 37 คน

ประโยชน์ของเรา

อุปกรณ์การผลิตและห้องทดสอบ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Milestones สำคัญ

1976, ชิงเต่าเครื่องจักรกลการเกษตรชิ้นส่วนยางเปลี่ยนชื่อเป็นโรงงานชิงเต่าซีล

1980 ชิงเต่าโรงงานแมวน้ำที่นำเข้าขั้นสูงเสร็จสมบูรณ์แมวน้ำผลิตเทคโนโลยีการผลิตอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกการทดสอบจาก Arai Co. , Japan

1987 โรงงานชิงเต่าซีลผสานกับชิงเต่าโรงงานเหล็กอ่อนและก่อตั้งขึ้นชิงเต่าซีลอุตสาหกรรม Corporation ในปีเดียวกัน บริษัท ได้รับการประเมินว่าเป็น บริษัท ที่สำคัญเพียงแห่งเดียวในอุตสาหกรรมการปิดผนึกในประเทศจีน

1995, ชิงเต่า Keeper ซีลอุตสาหกรรม จำกัด ก่อตั้งขึ้นโดย บริษัท ร่วมทุนของชิงเต่าซีลอุตสาหกรรม Corporation, จีนและ Keeper จำกัด ญี่ปุ่น

1996, ชิงเต่า Keeper ซีลอุตสาหกรรม จำกัด ได้รับรางวัลชื่อของศูนย์พัฒนาเทคโนโลยีขององค์กรของมณฑลซานตงและเทศบาลชิงเต่า

1998 ระบบคุณภาพของเราได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001: 1994 จาก DNV

1999, Qingdao Keeper Sealing Industry Co. , Ltd. ประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ภายในประเทศและกลายเป็นซัพพลายเออร์ของ Haier Group ด้วยการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและช่วงกว้างของธุรกิจ

2002, ชิงเต่า Keeper อุตสาหกรรมซีล จำกัด ดำเนินการระบบการจัดการ ERP ได้สำเร็จ

2003, ชิงเต่า Keeper อุตสาหกรรมซีล จำกัด ได้รับเกียรติให้เป็นองค์กรสูงและเทคโนโลยีใหม่โดยรัฐบาลเทศบาลชิงเต่าและ Enterprise สาธิตการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศโดยมณฑลซานตง

(MF-PLM) ได้รับรางวัลชนะเลิศด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลของมณฑลซานตง

2004 ตราสัญลักษณ์ลิ้นปีกหมุนของ Rotary Shaft ได้รับรางวัลเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของเมืองชิงเต่า

2004, Qingdao Keeper Sealing Industry Co. , Ltd. ผ่านการอนุมัติระบบการจัดการคุณภาพ ISO / TS16949: 2002 โดย DNV

2006, Qingdao Keeper Sealing Industry Co. , Ltd. ได้รับมอบอำนาจให้เป็น "China State Demonstration Unit สำหรับการแนะนำแหล่งข้อมูลด้านทรัพย์สินทางปัญญาในต่างประเทศ"

ปี 2549 พรรคจีนซื้อหุ้นทั้งหมดจากพรรคญี่ปุ่น

2007, Qingdao Keeper Sealing Industry Co. , Ltd. แนะนำและใช้ระบบการจัดการแบบ Lean Production บริษัท ของเราเข้าร่วมหุ้นใน บริษัท เช่นยางและพลาสติกผลิตภัณฑ์ จำกัด กลุ่มประเทศมองโกเลียแรกเครื่องจักรกล

2007, ชิงเต่า Keeper อุตสาหกรรมซีล จำกัด เปลี่ยนชื่อเป็นชิงเต่า TKS อุตสาหกรรมซีล จำกัด

2008, Rotary Shaft Lip-type Seals ได้รับรางวัล "ผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงของมณฑลซานตง"

Qingdao Global Sealing-tec co., Ltd
Qingdao Global Sealing-tec co., Ltd
1 2
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

ตะวันออกกลาง

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ไม่มีพนักงาน : 401~500

ปีที่ก่อตั้ง : 1976

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Qingdao Global Sealing-tec co., Ltd รับรอง