ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์ยางซีลน้ำมัน

ซีลน้ำมันยางเครื่องจักรกล OEM

ซีลน้ำมันยางเครื่องจักรกล OEM

ซีลน้ำมันยางเครื่องจักรกล OEM
ซีลน้ำมันยางเครื่องจักรกล OEM

ภาพใหญ่ :  ซีลน้ำมันยางเครื่องจักรกล OEM

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ชิงเต่าจีน
ได้รับการรับรอง: ISO-9001:2000, ISOTS16949
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500 เหรียญสหรัฐ
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุเป็นกลาง
เวลาการส่งมอบ: 30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์: ซีลน้ำมัน ptfe ที่ให้พลังงานสปริง วัสดุ: ไฟเบอร์
สี: ขาว/ดำ ฯลฯ ขนาด: 22*38*8
สิ่งของ: ผนึกพลังสปริง สไตล์: ซีลน้ำมัน
แสงสูง:

OEM ซีลน้ำมันยางเชิงกล

,

ซีลน้ำมันยาง PTFE เชิงกล

,

ซีลน้ำมัน Ptfe เชิงกล

ซีลน้ำมันยางกล OEM

 

ซีลน้ำมันคืออะไร?

 

มักเรียกกันว่าจาระบีของเหลวหรือซีลสิ่งสกปรก - ช่องว่างที่อยู่ใกล้ระหว่างชิ้นส่วนที่คงที่และเคลื่อนไหวของเครื่องจักรและอุปกรณ์เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้น้ำมันหล่อลื่นหลุดออกไปนอกจากนี้ยังป้องกันไม่ให้สารปนเปื้อนที่เป็นอันตรายเข้าสู่เครื่องโดยเฉพาะในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายในฐานะที่เป็นส่วนสำคัญของเครื่องจักรและยานพาหนะเกือบทุกประเภทที่ใช้งานซีลน้ำมันจะปกป้องโครงสร้างที่มีความแม่นยำทุกประเภทและพอดีกับลูกปืนปลอกแขนและลูกกลิ้ง

 

รายละเอียดสินค้า
 

ชื่อผลิตภัณฑ์ ซีลน้ำมัน ptfe ที่มีพลังงานสปริง
วัสดุ ซิลิโคน NBR โลหะและสแตนเลส PTFE ฯลฯ
สี ดำ, น้ำตาล, แดงหรือตามความต้องการของลูกค้า
ปานกลาง น้ำมันไฮดรอลิกของเหลวไม่ลามไฟน้ำแก๊ส
ตัวอย่าง ใช้ได้
OEM ยอมรับได้
การใช้งานและประสิทธิภาพ
แรงเสียดทานต่ำและทนต่อการกัดกร่อนได้ดีสามารถทำงานได้ว่ามีการหล่อลื่นหรือไม่การติดตั้งมีความสะดวกมาก
ท่าเรือ ชิงเต่า
ใบรับรอง ISO-9001: 2000, ISOTS16949
รายละเอียดการบรรจุ บรรจุเป็นกลางหรือตามความต้องการของคุณ
สไตล์ D (HTC)
ยืนหรือ nostand ยืน
 

วัสดุทั่วไปสำหรับซีลน้ำมัน

 

ซีลน้ำมันสามารถทำจากยางที่แตกต่างกันตามสภาพแวดล้อมการใช้งานเพื่อให้เป็นไปตามประสิทธิภาพและข้อกำหนดของซีลยางกันน้ำมันที่ใช้กันมากที่สุดคือยางไนตรัส - โดโคซีนและยางไนตรัส - โดโคซีนเป็นยางที่ใช้กันมากที่สุดชนิดหนึ่งสำหรับซีลน้ำมันและโอริงตัวลดเกียร์ / ซีลกระปุก / แบบค

 

ประเภททั่วไปของซีลน้ำมันพวงมาลัยพาวเวอร์ fkm
ประเภท หมายเลขรหัส คุณสมบัติหลัก การใช้งาน
ริมฝีปากเดียวเรียบง่าย โดยทั่วไปใช้สำหรับเพลาหมุนความเร็วสูงและต่ำและการเคลื่อนที่แบบลูกสูบเพื่อปิดผนึกแร่น้ำมันและน้ำ ซีลน้ำมันพวงมาลัยพาวเวอร์ fkm ธรรมดาในกรณีที่มีฝุ่นและสิ่งสกปรกน้อยการใช้แรงดันปานกลางความเร็วในการหมุน <0.1m / s
ริมฝีปากปกติ FB นอกเหนือจากลักษณะของซีลน้ำมันพวงมาลัยพาวเวอร์ชนิด S fkm ข้างต้นแล้วยังสามารถป้องกันฝุ่นได้ ซีลน้ำมันพวงมาลัยเพาเวอร์ fkm แบบธรรมดามีปากกันฝุ่นกันฝุ่นทนแรงกดปานกลาง
ไม่มีสปริง BV สปริงฟรีลิปเดี่ยวชนิดกรอบด้านในยางซีลน้ำมันพวงมาลัยเพาเวอร์ fkm โดยทั่วไปใช้ได้กับสภาวะความเร็วต่ำซึ่งเป็นตัวกลางปิดผนึกสำหรับการหล่อลื่นของเอสเทอร์
โครงกระดูกด้านนอกริมฝีปากเดียว ด้วยสปริงเดียวริมฝีปากสัมผัสโครงกระดูกยาง fkm ซีลน้ำมันพวงมาลัยพาวเวอร์เอวบางทำตามดีแข็งแรงดี ซีลน้ำมันพวงมาลัยเพาเวอร์ fkm ธรรมดาใช้ในกรณีที่มีฝุ่นและสิ่งสกปรกน้อย
โครงกระดูกด้านนอกริมฝีปากสองชั้น FW เมื่อริมฝีปากของริมฝีปากเปิดเผยซีลน้ำมันพวงมาลัยพาวเวอร์ fkm โครงกระดูกยางเอวบางตามด้วยดีมีความแข็งสูงโคแอกเซียลที่ดี ซีลน้ำมันพวงมาลัยพาวเวอร์ fkm ธรรมดาพร้อมริมฝีปากกันฝุ่นกันฝุ่นทนต่อแรงกดปานกลาง <0.05
ประดิษฐ์ริมฝีปากเดียว Z จากภายในและภายนอกโครงกระดูกด้านนอก fkm น้ำมันพวงมาลัยพาวเวอร์ซีลชุดโครงกระดูกเข้ากับท่อและการติดตั้งความแม่นยำสูงการกระจายความร้อนที่รวดเร็วลักษณะการบรรทุกหนัก เหมาะสำหรับงานหนักภายใต้อุณหภูมิสูงและสภาวะความเร็วสูง
ประดิษฐ์ริมฝีปากคู่ FZ ซีลน้ำมันพวงมาลัยพาวเวอร์ fkm โครงกระดูกภายนอกที่ประกอบเข้ากับริมฝีปากด้านข้างมีคุณสมบัติในการต้านทานฝุ่นความแม่นยำในการติดตั้งสูงการกระจายความร้อนที่รวดเร็วและลักษณะการบรรทุกหนัก ใช้กับอุณหภูมิสูงความเร็วสูงงานหนักภายใต้สภาวะฝุ่นละออง
ชนิดไหลย้อนทิศทางเดียว Dextral SR, Levo DL แท่งทแยงมุมที่มีมุมในระบบการวัดอากาศในริมฝีปากโดยใช้หลักการกลศาสตร์ของไหลทำให้เกิดการทำงานของปั๊มโดยมีเอฟเฟกต์การไหลย้อน เนื่องจากเอฟเฟกต์การไหลย้อนทำให้แรงรัศมีมีขนาดเล็กกว่าซีลน้ำมันพวงมาลัยเพาเวอร์ fkm ทั่วไปจึงช่วยลดการสึกหรอและการสะสมความร้อนและยืดอายุการใช้งาน
ประเภทความดัน นิวยอร์ก ปากสั้นเอวกุดมีแรงกดทำงานน้อยกว่า 3MPa ซีลน้ำมันพวงมาลัยพาวเวอร์ปลายเพลา fkm สำหรับปั๊มแรงดันสูงค่า PV ทั่วไปน้อยกว่าหรือเท่ากับ 8

 

ใบสมัคร


1. ระบบของไหล
2. ระบบไฮดรอลิก
3. ระบบนิวเมติก
4. ซีลน้ำมันหรือจาระบีขนาดกลาง
5. ซีลน้ำ
6. รถยนต์รถจักรยานยนต์อุตสาหกรรมเครื่องจักรกลการเกษตรรถบรรทุกรถบัสรถพ่วงอุปกรณ์กีฬา

 

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Global Sealing-tec co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Tinna Zhang

โทร: 86-532-85010156

แฟกซ์: 86-532-85013700

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ